Cách giảm chi phí quảng cáo – in giá rẻ chất lượng tại Biên Hòa

 

Công ty in ấn giá rẻ tại Biên Hòa

In ấn giá rẻ tại Biên Hòa

Mỗi tháng công ty hay doanh nghiệp bạn phải chi một số tiền không nhỏ cho việc quảng cáo bằng tờ rơi, băng rôn, bảng hiệu, name card, catalogue, tem nhãn, bao bì các loại,… Vậy làm cách nào tìm ra được nguồn in giá rẻ, chất lượng cao tại Biên Hòa để giảm tối đa khoản chi bắt buộc này ?

Lệch giá quá cao

Những cách giúp giảm tối thiểu chi phí cho quảng cáo

phương pháp hiệu quả

 1. Công ty lớn, khách hàng đông
  Sở dĩ, công ty lớn với số lượng khách hàng đông thì giá in rẻ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trong quá trình sản xuất. Phí sản xuất cho các sản phẩm in ngoài phí  thợ in thì phí giấy in và khung in chiếm chủ yếu. Tuy nhiên, giấy in khá rẻ so với khung in, nên giá rẻ đồng nghĩa với phí khung in rẻ. Nếu công ty lớn, nhiều khách hàng họ có thể ghép các bản in khác nhau trong cùng một khung in. Với kỉ thuật đơn giản này vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
  Ngoài ra, bạn nên chọn công ty lớn và đó cũng là công ty uy tín là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá ngang hoặc thấp hơn giá thị trường hiện tại. Là nơi bạn có thể đặt niềm tin và hợp tác lâu dài, bền vững.Khi trở thành đối tác của những công ty uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều sự cam kết của công ty như giao hàng đúng giờ, vui vẻ chụi trách nhiệm và xin lỗi khách hàng khi làm sai,… và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.
 2. Chuẩn bị thời gian trước khi in
  Nếu được thì công ty, doanh nghiệp bạn nên có khoản thời gian chuẩn bị trước khi in dài hơn. Vì in gấp đồng nghĩa bạn phải chụi khoản phí không nhỏ đâu đấy.
 3. Số lượng càng lớn, giá thành càng giảm
  Đây là kim chỉ nam cho những công ty hay bất kì doanh nghiệp nào cần in với số lượng lớn. Vì thật ra, tổng chi phí cho một lần chạy máy in không phải là tiền mua giấy hay tiền công lao động mà là tiền khung kẽm.
  Đồng nghĩa với việc nếu in số lượng ít bạn phải chụi mức giá khá cao. Nhưng vấn đề này dễ dàng có thể giải quyết được nếu dùng kỹ thuật ghép nối nhiều bản in trong cùng một khung kẽm.

Lựa chọn công ty in ấn uy tín, lâu năm để đặt niềm tin rất quan trọng và không đơn giản khi có đến hàng trăm, hàng ngàn công ty trên thị trường hiện nay. Vậy sao bạn không hợp tác với chúng tôi – công ty in ấn giá rẻ tại Biên Hòa Thiên Minh Trí.

Công ty in ấn gái rẻ Thiên Minh Trí cung cấp sản phẩm in ấn đa dạng, phong phú

Công ty in ấn giá rẻ, in ấn chất lượng cao Thiên Minh Trí chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm đa dạng như băng rôn, bảng hiệu, hiflix, pp, rờ rơi, rờ gấp, name card, catologue, decal cứng, decal nhựa, decal dẻo, in tem bảo hành, nhãn hàng hóa, danh thiếp, mạc quần áo, bao bì, giấy tiêu đề, biểu mẫu, giấy thu chi, túi giấy, bìa đựng hồ sơ – folder,…

Đa dạng sản phẩm

Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cao

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều được kiểm tra trước khi chuyển đến khách hàng. Chúng tôi biết rằng chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên uy tín cho bất kì một công ty nào và chính sự uy tín đó không chỉ giúp tăng lợi nhuận mà còn khẳng định được sự tồn tại lâu bền của công ty . Người xưa có câu “ Tiền nào của nấy ” đã từng rất đúng nhưng đến nay thì không còn nữa. Xã hội ngày càng tiến bộ, công nghệ – khoa học phát triển không ngừng với máy móc ngày càng hiện đại con người luôn tạo ra những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn và hoàn thiện hơn trước đó nhưng vẫn đảm bảo giá thành thấp hơn. Với phương châm in ấn giá rẻ, in ấn chất lượng cao, quý khách hàng có thể yên tâm đăt niềm tin với chúng tôi và với sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng

Kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại

Công nghệ cao

Nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi không những chú trọng về chất lượng cũng như giá thành của sản phầm mà còn đặt biệt quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi bất ngờ. Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên chăm sóc khách hàng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và sáng tạo hứa hẹn sẽ làm quý khách hài lòng và đem đến những sản phẩm ấn tượng, độc đáo, tạo nên sự khác biệt.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

 

Chăm sóc khách hàng

Lien hệ in giá rẻ Biên Hòa 0935.653.983 – 0908.048.076 – 0938.336.444

Content Protection by DMCA.com