IN THÙNG CARTON

In thùng Carton chất lượng giấy tốt, giá rẻ tại Biên Hòa | Bình Dương | Đồng Nai

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chuyên cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, thùng carton âm dương,… với chất liệu giấy tốt, mức giá cực rẻ và lấy nhanh tại Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai.
Thùng carton là sản phẩm vô cùng hữu ích, tiện lợi, nhỏ nhẹ, đơn giản, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biết chi phí rất thấp. Đó là lý do vì sao thùng carton rất phổ biến trên thị trường và đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế phát triển như vũ bảo hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng đóng những thùng trái cây, gói bưu thiếp, hay bất kì một vật dụng nào khi cần vận chuyển đi xa. Hoặc chúng ta còn có thể dùng thùng carton để đựng đồ với kích thước rất đa dạng, tiện lợi. Ngoài ra, một công dụng khá quan trọng của thùng carton đó là giới thiệu sản phẩm trên thùng bằng công nghệ in offset hiện đại.

 

in thung_carton_14

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chuyên cung cấp các loại thùng carton :

1. Thùng carton 3 lớp

Với kết cấu 1 lớp giấy mặt, 1 lớp giây sóng hình sin và 1 lớp giấy đáy, thùng carton 3 lớp được sử dụng cho các mặt hàng có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng trong quá trình vận chuyển như mì tôm, khăn giấy, bút viết, tập vở,… với khối lượng trên dưới 10 – 12 kg.
Là sản phẩm có giá thành khá thấp nên được nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu thụ sử dụng nhiều. Thùng carton 3 lớp thường được sản xuất với chất liệu từ giấy nhập từ Nhật Bản, Đài Loan,… hoặc giấy Việt Nam. Còn độ cứng và kích thước sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

2. Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp có kết cấu gồm 3 lớp giấy là 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy đáy; 2 lớp giấy sóng hình sin; 1 lớp giấy cách giữa 2 lớp sóng. Vì được cấu tạo bởi 5 lớp giấy nên thùng carton 5 lớp có những ưu điểm hơn là chắc chắn hơn, cứng cáp hơn, chụi áp lực cao hơn, chóng va đạp, trày xước,… Nên thường dùng để đóng gói các loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng nặng như máy móc, nội thất, đồ gỗ, trái cây, các loại thực phẩm khác, giày da,…
Ngoài chất liệu giấy từ Việt Nam, loại thùng này còn được sản xuất từ các loại giấy nhập khẩu từ Đài Loan, Thái Lan. Như thùng carton 3 lớp, về độ cứng cũng như kích thước sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu cuả khách hàng.

3. Thùng carton âm dương

Ta có tên gọi kì lạ “ thùng carton âm dương “ bởi vì thùng carton này có 2 lớp là lớp đáy và lớp nấp đậy lên lớp đáy với lớp đáy được gọi là phần âm còn lớp nấp được gọi là phần dương. Vì cấu tạo bởi 2 lớp nên thùng carton âm dương thường dùng đóng gói những sản phẩm có diện tích rộng và hạn chế về chiều cao như gương, mặt bàn, tranh gỗ,… Hay những trái dâu xinh xắn ở Đà Lạt cũng dùng loại thùng carton âm dương này đấy.

thung carton 11
Việc sản xuất thùng carton âm dương này khá phức tạp so với thùng carton 5 lớp, 3 lớp vì ta phải cắt khe hơi như thế nào để đảm bảo phần âm và phần dương thật chính xác đến từng milimet để khi se lại thành phẩm không bị chênh nhau. Về độ cứng cũng như độ dày của thùng sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả sản phẩm thùng carton của chúng tôi :

1. Kích thước, độ dày, thiết kế: theo yêu cầu của khách hàng.
2. Vật liệu: giấy Việt Nam hay giấy nhập khẩu, bìa cứng hay bìa 3, 5 lớp,… theo yêu cầu của khách hàng.
3. Công dụng: đóng gói, vận chuyển, quảng cáo hay theo bất cứ điều gì bạn muốn trong khả năng của chúng tôi.
4. Chất liệu: sản phẩm được in offset công nghệ cao hoàn toàn, chất liệu giấy thân thiện với môi trường.
5. Chất lượng cao: được đảm bảo về mặt chất lượng.
6. Giá rẻ: với công nghệ hiện đại, chi phí sản xuất thấp làm giá thành sản phẩm rẻ hơn so với mức giá trên thị trường.
7. Fashion: luôn được cặp nhật và đổi mới từ chất liệu giấy đến trang trí, thiết kế.

Cam kết của chúng tôi

1. Chất lượng hàng đầu
Công ty chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm từ chất liệu giấy, mẫu mã, màu sắc, độ sắc nét,… Nếu sản phẩm bị lỗi hay chúng tôi không đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ nhận lỗi và in lại hoàn toàn.
2. Giá cả cạnh tranh
Với công nghệ in hiện đại, máy móc thiết bị luôn được cặp nhập cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã tìm ra phương pháp hoàn toàn mới nhầm giảm chi phí trong quá trình sản xuất. Từ đó, giá thành sản phẩm cũng sẽ hạ đáng kể nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.
3. Giao hàng đúng hẹn
Tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm mà chúng tôi hẹn thời gian giao hàng. Vì thấu hiểu tiến trình quảng cáo và vận chuyển hàng theo lộ trình của khách hàng nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giao hàng sớm và đúng thời hẹn.
4. Hỗ trợ thiết kế – tư vấn
Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo,… hứa hẹn sẽ là đem đến những sản phẩm thật đa dạng, độc đáo theo yêu cầu của khách hàng.
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách những lời khuyên tốt nhất.

Liên hệ

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Hostline: 0937.678.148
Email: thienminhtri@gmail.com | Wedsite: inanre.com.vn

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *