In ấn rẻ – các kỹ thuật in ấn hiện nay

In ấn rẻ Đồng Nai

 

Công ty in ấn rẻ Đồng Nai – công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế đẹp, thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, cung cấp giá rẻ,… Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một số kỹ thuật in ấn hiện nay được sử dụng nhiều.

 

khuyen mai bang gia 123

 

In ấn là gì ?

In ấn là quá trình dùng phương pháp hóa học, cơ học,… để nhân bản một thiết kế có thể là hình ảnh, văn bảng, tài liệu,… thành nhiều bảng giống nhau cả về nội dung, hình ảnh,… Và chúng có thể dễ dàng thay đổi kích thước theo yêu cầu của bạn. In ấn rẻ Thiên Minh Trí chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn nhầm phục vụ mục đích quảng cáo hàng hóa, quảng cáo thương hiệu.

 

6

 

In offset

In ấn rẻ Đồng Nai xin giới thiệu kỹ thuật in offset – là một trong những kỹ thuật in được sử dụng rộng rãi hiện nay vì chất lượng in rất tốt với độ sắc nét cao, tốc độ in khá nhanh so với những kỹ thuật in khác giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Đặc biệt đây là kỹ thuật in với số lượng lớn, độ sai số thấp.

 

In lụa

Đây là kỹ thuật in ra đời khá lâu, tuy nhiên hiện nay khi có nhu cầu in thủ công ta có thể áp dụng kỹ thuật in lụa này rất hiệu quả. Kỹ thuật in lụa có thể in trên danh thiếp, bao bì, vải, quần áo,…

 

In flexo

Đây là một trong những kỹ thuật in cho ra đời những sản phẩm in với chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, tốc độ in chậm và giá thành khá cao.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài liên quan

Thiết kế decal đẹp | In decal giá rẻ

In ấn rẻ băng rôn | in băng rôn giá rẻ

Content Protection by DMCA.com