IN LY SỨ

IN LY SỨ ĐỒNG NAI – BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA

Chúng tôi chuyên nhận in logo, ảnh lên trên sứ; biến mỗi sản phẩm cốc sứ trở thành những món quà sang trọng cho các hội nghị, quà tặng nhân dịp Lễ Tết, quà tặng nhân ngày thành lập cơ quan, quà khuyến mãi và quà tặng quảng cáo…
Mọi nhu cầu về đặt hàng quà tặng, khuyến mãi, quảng cáo xin liên hệ In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình DươngVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và thực hiện hợp quà tặng trên chất liệu gốm sứ, In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dương tự hào đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước ly-su-trang-in-hinh-in-hinh-len-ly-qua-tang-doc-dao-2

Vì sao bạn nên chọn In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dương
1. In logo lên cốc trắng chỉ dưới 35.000 đồng đối với hợp đồng trên 200 chiếc. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Hiện nay trên thị truờng xuất hiện nhiều lại cốc chất lượng kém với giá rẻ. Hình in xấu và dễ bị mờ. Chúng tôi dám đảm bảo hình in trên cốc của chúng tôi sẽ tồn tại mãi mãi cùng men cốc, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Không bị phai nhòe.
Nếu hình in bị mờ, chúng tôi sẵn sàng in lại cho bạn một chiếc cốc mới. Như vậy bạn đã yên tâm về chất luợng chưa nào. Cái này chỉ có tại quatang.ycn.vn thôi đấy.

2. Điểm khác biệt lớn nhất của Quà tặng tình yêu là chiếc cốc có sự đầu tư về thiết kế. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn viết chữ và vẽ lên cốc tặng bạn bè nữa.
Hãy mang những bức ảnh xinh đẹp của mình tới quatang.ycn@gmail.com và xem mẫu thiết kế. Chúng tôi sẽ tạo ra 1 chiếc cốc thật độc đáo và ấn tượng với hình ảnh của chính bạn.

3. Đặc biệt, thời gian in cực nhanh.  bạn đã có một chiếc cốc in hình mang về rồi. Tiện quá phải không nào?
Bạn nên liên hệ truớc với In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dương  để được phục vụ nhanh nhất nhé.

4. Ở In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dương  có rất nhiều loại cốc (cốc đổi màu, cốc trắng, cốc tình yêu , cốc đen , cốc dạ quang, cốc thủy tinh , cốc ma thuật …) với giá cả lại rất phải chăng. Bạn có thể tha hồ chọn loại cốc mà bạn yêu thích.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG IN LY SỨ ĐỒNG NAI – BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA

1. Làm việc online (Áp dụng trên toàn quốc)
*  Khách hàng gửi ảnh cần thiết kế vào In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dương
Đặt tiêu đề mail : ĐẶT IN + loại đồ in (cốc sứ trắng/ cốc đổi màu/ bật lửa/ gạch men/ đồng hồ…)
Nội dung email gồm Tên của bạn – Số điện thoại – Địa chỉ – Nội dung yêu cầu – Thời gian nhận sản phẩm, Mô tả qua ý tưởng mong muốn, (Chủ đề sinh nhật, tặng người yêu, tặng bố mẹ…) để chúng tôi design khung, theme cho sản phẩm. Quatang.ycn.vn sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng gửi lại file ảnh đã thiết kế cho khách hàng kiểm tra và duyệt.
*  Nếu khách hàng duyệt OK, In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dương  sẽ in ảnh lên quà tặng bạn yêu cầu và hẹn thời gian khách hàng qua lấy và thanh toán chi phí.
– Với sản phẩm cốc:
– Với các sản phẩm in ấn khác: 24h giờ sau khi khách hàng thanh toán tiền (gửi tiền trực tiếp tại shop hoặc chuyển khoản) sẽ có sản phẩm
*  Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản
*  Nếu khách hàng ở xa không qua lấy được, In logo lên ly sứ đồng Nai, biên Hòa, Bình Dươngsẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của bạn, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo giá chung thị trường. Thời gian nhận được hàng khoảng 1-3 ngày sau khi đơn hàng của bạn được xác nhận.

2. Làm việc trực tiếp
*  Khách hàng đến trực tiếp Văn Phòng quatang.ycn.vn (11 Thể Giao – Hà Nội) phải có hẹn trước với shop, khi đến mang theo ảnh cần in (đã thiết kế) hoặc gửi ảnh qua email trước, quatang.ycn.vn sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in theo ý bạn.
* Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in với kích cỡ tương ứng với sản phẩm in, ví dụ với cỡ cốc là 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel

In ấn nhãn giấy giá rẻ cung cấp các dịch vụ in ấn như sau :In ấn băng rôn,in hiflex, in bạt, in lên vải ,in phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho,  in catalogue, in phiếu bảo hành, in ấn tem bảo hành, inposter quảng cáo, in hiflex, in decal, in pp, in lên ly cốc sứ, in ấn danh thiếp, in bao thư, in ấn folder, in bìa đựng hồ sơ, bìa sơ mi, bao bì giấy, in giấy khen, in túi giấy, in ấn hộp giấy, in giấy tiêu đề  Hảy vui lòng cung cấp thông tin báo giá cho nhà in ấn giá rẻ Thiên Minh Trí để được báo giá một cách nhanh và chính xác nhất, vui lòng liên hệ thông tin báo giá qua Email:thienminhtri@gmail.com hoặc trực tiếp tới số điện thoại:  0938 336 444 – 0908 048 076 – 0968 508 210 Tập thể Công ty in ấn giá rẻ Thiên Minh Trí cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và giúp đỡ trong những năm qua, chúc quý khách luôn luôn thành công./

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *