In ấn An Phú Thuận An Bình Dương

In ấn An Phú Thuận An Bình Dương

In ấn An Phú Thuận An Bình Dương– công ty in ấn Đồng Nai có gì khác

Công ty In ấn An Phú Thuận An Bình Dương  là nơi cung cấp các sản phẩm in ấn giá rẻ chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu quý khách hang của mình cần gì và muốn gì. Chính vì thế, công ty chúng tôi luôn luôn tạo ra sự thay đổi không ngừng nhầm phục vụ quý khách hang của mình một cách tốt nhất có thể. Và sau đây là một số thong tin chúng tôi chia sẽ để quý khách có thể kham khảo và đánh giá đúng về công ty chúng tôi.

 

1111

  1. Cung cấp số lượng sản phẩm in ấn đa dạng, phong phú cho mọi nhu cầu.

Công ty in ấn In ấn An Phú Thuận An Bình Dương chuyên cung cấp các mặt hàng như : danh thiếp, mạc áo, thẻ treo, thẻ vip,… với nhiều chất liệu và độ dày giấy khác nhau ; in catalogue giấy Couche 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2,….hoặc giấy Briston; in tờ rơi – tờ gấp hay tờ bướm  khổ A5, A4, A3,… loại giấy Briston, Couche, Dulex,… ; in bao thư, túi giấy, hộp giấy, decal cứng, decal giấy, tem nhãn, tem bảo hành, phiếu bảo hành, tem chống giả, giấy tiêu đề,… ; in bao thư, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu hẹn, phiếu kết quả, sách báo, tập chí,… ; in băng rôn, bảng hiệu (Hiflex), decal nhựa, vải, PP,… ; in hình trên ly sứ, đĩa sứ, in phale, đồng hồ, áo thun,…

  1. Những đổi mới hiện nay

In ấn An Phú Thuận An Bình Dương Với kinh ngiệm nhiều năm hành nghề, chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những công ty chuyên nghiệp về các kỹ thuật in truyền thống và thủ công. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nghỉ áp dụng công nghệ in hiện đại của các nước trên thế giới, các thiết bị sản xuất như máy in màu, máy in kỹ thật số, máy in lụa, máy in decal,… đều được công ty đổi mới hoàn toàn. Vì thế, chất lượng sản phẩm in ra nhất định sẽ cao lên rất nhiều – đảm bảo chất lượng thế giới.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tuy đất nước ta là một nước nông nghiệp, công nghiệp, ngành dịch vụ tuy chiếm tỉ lệ phần trăm ít hơn nhưng đang phát triển một cách nhanh chóng và chiếm tỉ lệ GDP khá cao. Vì thế, công ty chúng tôi không chỉ đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, mức giá rẻ mà còn phải phấn đấu để mọi khách hàng khi đến với công ty sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất có thể. Để có được điều này, trước tiên chúng tôi cần đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ chính là những người trực tiếp nhận và thiết kế file cho quý khách. Đó là những nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, ân cần và sẽ không làm quý khách thất vọng.

In ấn giá rẻ  Thuận An Bình Dương

Một lần nữa In ấn giá rẻ bình Dương mong được sự góp ý thẳng thắn của khách hàng để chúng tôi rút ra những bài học để chúng tôi được chăm sóc quý khách hàng được tốt hơn mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi In ấn giá rẻ  Thuận An Bình Dương 0908 05 2021 – 0973897301

Công ty TNHH thiết kế – in ấn Bình Dương * 0908 05 2021* Email: binhduonginnhanh@gmail.com

 

Content Protection by DMCA.com