In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai

In name card tại In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai 

In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai  Name card hay còn gọi là danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân về tên, chức vụ, công ty đang làm, địa chỉ, sản phẩm, … cần thiết cho việc giao dịch. Name card thường dược in trên giấy có dán màng hoặc không dán màng, loại cứng hoặc mềm theo yêu cầu với kích thước thong dụng là 5,5 * 9,0 cm. Tuy nhiên cũng có các loại danh thiếp có kích thước khác nhau như 5,0 * 9,0 cm, hay 11 * 9,0 cm là gấp đôi bình thường. Tất nhiên, dù kích thước như thế nào vẫn phải đảm bảo yêu cầu gọn nhẹ và đầy đủ thông tin của tấm name card. Bởi lẽ, name card có thể koi là một tấm thẻ nói lên công việc hiện tại của bạn là gì, bạn là người vui tính hay trằm lặng, là người thanh lịch hay náo nhiệt,  bạn thích màu nào, bạn thích đơn giản hay cầu kì phức tạp, … 123Và chính những yếu tố đó cũng góp một phần không hề nhỏ trong công việc của bạn. Bởi tấm name card có thể gọi là tấm thẻ đại diện cho bạn cũng như cả công ty bạn, nó sẽ tạo một ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt giữa bạn và các đối tác của bạn. Về sau, nếu đối tác nhận hợp đồng của công ty bạn với sản phẩm do bạn giới thiệu họ nhất định sẽ tìm lại tấm name card của bạn.

In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai 

In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai  Bạn thấy đấy, một tấm name card có tầm quan trọng không thể phủ nhận được trong công việc của bạn. Vậy bạn có muốn sở hữu tấm name card phù hợp với mình không ? Bạn có đang tìm một công ty in ấn uy tín có thể giúp bạn có tấm name card như mong đợi này không ? Hãy đến với công ty In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai

456

Công ty in ấn giá rẻ In ấn Đồng Nai / in Đồng Nai   tự hào là nơi có thể giúp bạn có tấm name card cho riêng mình. Với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi không chỉ sở hữu những kỹ thuật truyền thống mà cón không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những kỹ thuật hiện đại ngày nay. Với mong muốn sẽ tạo ra các mặt hang sản phẩm không chỉ đạt chất lượng ngày càng cao mà giá thị trường sẽ ngày càng rẻ. Cực chất lượng, cực rẻ thì không lí do gì mà các bạn không chọn công ty chúng tôi. Ngoài những tấm name card, công ty in ấn còn cung cấp cho các bạn những sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú như mạc áo, thẻ treo, thẻ vip,… catalogue, tờ rơi – tờ gấp hay tờ bướm, băng rôn, bảng hiệu (Hiflex), bao thư, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu hẹn, phiếu kết quả, sách báo, tập chí,…bao thư, túi giấy, hộp giấy, decal cứng, decal giấy, tem nhãn, tem bảo hành, phiếu bảo hành, tem chống giả, giấy tiêu đề.

Content Protection by DMCA.com