In giá rẻ khu vực niềm Nam

In giá cực rẻ

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát là một trong những công ty phát triển lâu dài bên lĩnh vực in ấn tại khu vực niềm Nam, trọng tâm tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh,… Chúng tôi là một trong những công ty đưa ra mức giá in cực rẻ cho tất cả các mặt hàng in ấn nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm cùng nhiều dịch vụ khác.

 

21

Đa dạng sản phẩm in ấn

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm in ấn giá rẻ như danh thiếp, tờ rơi, băng rôn, bảng hiệu, catologue, decal nhựa, decal dẻo, decal bễ, vạc áo, tem nhãn, bao bì, túi giấy,… Và trong vài năm gần đây, chúng tôi mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang thùng carton, bao bì carton các loại như thùng carton đựng trái cây, thùng carton đóng gói hàng hóa, thùng carton đựng máy móc thiết bị, thùng carton đựng trái cây các loại, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton âm dương,…

 

Thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết kế hình ảnh, logo, bảng hiệu, băng rôn một cách nhanh chóng, và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi sãn sàng thiết kế lại khi các bản thiết kế không như yêu cầu của khách hàng đưa ra hoặc bị sai xót.

In ấn giá cực rẻ

 

19

 

Chúng tôi đưa ra mức giá cực rẻ trên tất cả các mặt hàng  sản phẩm in ấn. Sẽ có nhiều khách hàng nghi nghờ về chất lượng sản phẩm với mức giá cực rẻ này, nhưng chúng tôi cam kết rằng chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu là 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan.

In ấn giá rẻ tại Đồng Nai

IN THÙNG CARTON

Content Protection by DMCA.com