IN HÌNH LÊN LY

IN HÌNH LÊN LY GIÁ RẺ

hinh ly 1

In hình ảnh lên ly sứ là công ty TNHH Thiên Minh Trí chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ lên ly cốc sứ được biết đến như một mô hình trong thế giới công nghệ in kỹ thuật số và in màu cao cấp , với hệ thống và quy mô phát triển toàn diện trong ngành in ấn đã tạo nên sự đột phá và thành công trong lĩnh vực in ấn lo go, hình ảnh lên cốc sứ t , lăng xê , kinh dinh online trên mạng. Là một doanh nghiệp trẻ trong kỷ nguyên số với các dòng sản phẩm công nghệ cao , độc đáo , đầu tư , trợ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh dinh lăng xê sản phẩm , In hình ảnh lên ly sứ  website đã phần nào tạo nên thế mạnh cho công ti IN HÌNH LÊN LY GIÁ RẺ . Với phương châm công ti chúng ta là”thành công của khách hàng chính là thành công của công ti chúng tôi”

In quà tặng lên ly

Món quà ngày 8-3 không chỉ mang giá trị về vật chất mà nó còn thay cho lời cảm ơn của chúng ta đến những người phụ nữ tuyệt trần của thế cuộc mình. Thay vì chọn hoa hay những món trang sức đắt tiền sao bạn không chọn một món quà đặc biệt hơn. Một chiếc ly sứ in hình chính người đó sẽ là món quà tuyệt trần trong dịp quốc tế phụ nữ dành cho bạn.

In hình trên ly s ứ – Ly thường xuyên Một món quà tác phong , một ý tưởng độc đáo , một bất ngờ khôn xiết lớn sẽ dành tặng cho những người mà bạn yêu quý nhất…Chỉ cần 1 tấm ảnh và sau 1 tuần bạn sẽ có một món quà khôn xiết chấp thuận dành tặng cho người nhà của mình….

Ly sứ trắng loại thường: giá in lẻ 1 ly: 0.000/ly ( đã bao gồm ly + in + hộp )
In hình ảnh lên ly sứ  sử dụng ly sứ  cho độ chịu lửa cao , độ bền cao , và chịu được va chạm .

Đến với nhà in ấn TP.HCM Đồng Nai, Bình Dương Biên Hòa, sài Gòn khách hàng được cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: in tờ rơi, in tờ gấp, in danh thiếp, in catalogue, in bao thư offset, in giấy tiêu đề offset, in name card, in cardvist, in hóa đơn với số lượng nhiều, in decal, in tem nhãn giá rẻ, in hộp giấy, in túi giấy, in bìa sơ mi, in folder …

Hãy vui lòng cung cấp thông tin báo giá cho nhà in ấn giá rẻ Thiên Minh Trí để được báo giá một cách nhanh và chính xác nhất, vui lòng liên hệ thông tin báo giá qua Email: thienminhtri@gmail.com hoặc trực tiếp tới số điện thoại:   0938 336 444 – 0908 048 076 – 0968 508 210 Tập thể Công ty in ấn giá rẻ Thiên Minh Trí cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và giúp đỡ trong những năm qua, chúc quý khách luôn luôn thành công./

Content Protection by DMCA.com