Thiết kế decal đẹp | In decal giá rẻ

Thiết kế decal đẹp

 

Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế decal đẹp, thiết kế decal theo yêu cầu của quý khách hàng. Để làm được như vậy, chúng tôi không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên thiết kế, xây dựng môi trường làm việc nhầm rèn luyện nhân viên tinh thần nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc.

 

tem bao hanh

 

In decal giá rẻ

Bên cạnh đào tạo nhân viên thiết kế, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn học hỏi, tìm hiểu những phương pháp mới, những quy trình sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến nhầm nâng cao hiệu quả và hiệu suất trong sản xuất. Từ đó, chúng tôi có thể giảm chi phí sản xuất xuống rất nhiều và cung cấp giá thành rẻ các sản phẩm in ấn, in ấn rẻ, đặc biệt là in decal giá rẻ.

 

 

Cấu tạo và tính chất của decal

Cấu tạo thông thường của decal gồm 4 lớp :

– Lớp mặt giấy, màng nhựa hay là vải

– Lớp keo

– Lớp silicon

– Lớp keo

 

Decal dùng làm gì ?

Chúng ta dễ dàng thấy được những tấm decal vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước,… Decal có vô số công dụng như làm nhãn bao bì, nhãn chứa thông tin thay đổi, poster quảng cáo, nhãn trang trí, nhãn khuyến mãi, dán tường, dán xe, dán kính, logo, hình ảnh, chữ dán,…

 

thiet ke in an

 

Thiết kế decal đẹp, in decal giá rẻ ở đâu ?

Công ty chúng tôi là một trong những công ty thiết kế dacal đẹp, thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mức giá cực rẻ, in ấn rẻ, in decal giá rẻ với nhiều chương trình tri ân khách hàng, nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài liên quan

 

In bao thư đẹp | In bao thư giá rẻ

In ấn rẻ catalogue | thiết kế catalogue đẹp

Content Protection by DMCA.com