Đặt in thùng carton Đồng Nai

Cung cấp thùng carton giá rẻ Đồng Nai

 

Bạn đang kinh doanh, buôn bán, hay đang là một nhà sản xuất, hay cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa,… giao hàng, chuyển hàng nhiều lần rất cần các loại thùng carton, bao bì carton để đóng gói và bảo quản. Bạn đang có nhu cầu về đặt in thùng carton, bao bì carton với số lượng vài trăm, vài nghìn, mẫu mã, kích thước,.. theo như sản phẩm cần đóng gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt in.

 

thung carton 11

 

Sản xuất và phân phối

 

Cơ sở chính sản xuất và phân phối thùng carton của chúng tôi tại Biên Hòa, ngoài ra để phục vụ quý khách hàng tốt hơn chúng tôi còn mở rộng thêm các chi nhánh tại Bình Dương, các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch,… Giúp giảm chi phí , tiết kiệm thời gian vận chuyển, thời gian đặt hàng và nhận hàng của quý khách.

Đa dạng sản phẩm thùng carton

 

thung carton 3 lop

 

Không ngừng nâng cao công nghệ, cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng kỹ thuật in hiện đại để sản phẩm ngày càng phong phú, ngày càng đa dạng hơn phục vụ nhu cầu đặt in thùng carton ngày càng cao của quý khách hàng.

 

Giá rẻ thùng carton

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thùng carton giá cực rẻ, giá hấp hơn mức giá trên thị trường, hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Chất lượng luôn được đảm bảo

Giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bào về mặt chất lượng khi quý khách hàng đặt in thùng carton Đồng Nai, cũng như trên các cơ sở, chi nhánh khác của công ty.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan

In giá rẻ khu vực niềm Nam

IN THÙNG CARTON

Content Protection by DMCA.com