In ấn rẻ bao bì carton đóng trái cây

In ấn rẻ bao bì carton

 

Là một trong những lĩnh vực hoạt động gần 2 năm trở lại đây, in ấn rẻ bao bì carton chắc hẳn không còn xa lạ với quý khách hàng, quý bạn đọc trên trang web này của chúng tôi. Tuy chỉ gần 2 năm và thời gain chỉ khoảng 1/5 so với thời gian hoạt động bên lĩnh vực in ấn các ấn phẩm quảng cáo nhưng tốc độ phát triển của in ấn rẻ bao bì carton của chúng tôi là một con số đáng kể, một con số cho sự thành công sau đó.

 

In bao bì carton

Với thời điểm hiện tại, nhà in chúng tôi in được trên 10 loại bao bì carton khác nhau, với số lớp in từ 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… Chất liệu sản xuất từ Việt nam hoặc được nhập từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc,… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng là chính.

 

thung carton 5

 

 

Bao bì carton đóng trái cây

Một trong những chức năng chính của thùng carton, bao bì carton đó là đóng gói và bảo vệ các loại trái cây, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, có thể nói hầu như các vựa trái cây hiện nay đều sử dụng thùng carotn hay vì thùng xốp, thùng nhựa, bao bì nilong,… Và nhà in chúng tôi là một trong những nhà in ấn rẻ bao bì carton đóng trái cây phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

 

In ấn rẻ bao bì carton

Với công nghệ in ấn hiện đại, áp dụng máy móc, kỹ thuật in tự động cùng phương pháp in hoàn toàn mới, nhà in ấn rẻ bao bì carton chúng tôi không chỉ đưa ra mức giá rẻ so với thị trường mà chúng tôi còn đảm bảo cả về mặt chất lượng sản phẩm, đảm bào về thời gian in nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

 

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Bảo Khang Phát | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài liên quan

In ấn rẻ băng rôn – in ấn rẻ bảng hiệu

Content Protection by DMCA.com