In Thùng Carton

In thùng carton , làm ra thùng carton

In thùng carton , thùng cacton , cartong sóng A , sóng B , sóng AB , sóng tăm , thùng đựng hàng , giá rẻ , số lượng tối thiểu thùng.
Ngoài ra  chúng ta còn phục vụ người ốm khách hàng các sản phẩm ấn loát trên giấy chất lượng cao khác như tờ rời. Tờ rời , in catalogue , poster Các sản phẩm được làm ra bằng máy in công nghiệp đương đại đồng bộ của Đức và Nhật. thiet-ke-bao-bi-thung-san-pham-tra-xanh-coogin

hệ thống giao thông dây chuyền làm ra và ấn loát đương đại cho sinh ra những sản phẩm bao bì , thùng carton chất lượng , cảm biết cái đẹp và nhanh chóng với giác thư hợp Khả Cửu. Dây chuyền làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên Quảng Chu sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi supde , công nghệ mới hút chân không , lô sóng đường kính lớn giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao , yên ổn ở tốc độ m/phút , khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng dĩ vãng ( 15-30m/phút ).
àm ra thùng carton đương đại , công ti chúng ta đáp ứng được hồ hết các nhu cầu sử dụng này. Mỗi sản phẩm của chúng ta đều được Phả Lại đặc biệt về Nguyên liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ đưa lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm
Các loại thùng carton
Thùng carton 3 lớp : là loại thùng được cấu tạo bởi 0 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được làm ra trên những Nguyên liệu giấy như giấy Việt nam , giấy Thái…Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ thông trong việc đóng gói , bọc những vật dụng , hàng hoá có khối lượng & trọng lương tự do tương đối nhỏ , gọn.
Thùng carton 5 lớp : là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được làm ra trên các loại giấy của Việt nam , giấy Thái… Loại thùng này thường được làm ra để đóng hàng hoá , nội thất , máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

In Thùng Carton Bình Dương

– Làm thùng carton 0 , Hành Tín Đông , Đại Thạnh , 3 lớp các loại sóng theo request phục vụ người ốm trong việc đóng gói , vận chuyển , cưu mang hàng hoá.
– Làm hộp duplex bế bồi , in , cán bóng , cán mờ dùng trong việc đựng các sản phẩm con.
Nguyễn Nhật Thảo Duyên đặt Trung Thành ấn loát mẫu thùng carton , ấn loát thùng các tông cho các Quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi. Miễn phí trong chuye thành nội Hà Nội.
Châu Đặng Thạch Bích gian giao hàng sớm , đúng hẹn , phong cách làm việc chuyên nghiệp , chất lượng vượt trội.
Báo giá in thùng carton
Để cho việc báo giá của chúng ta được xác thực nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc các báo cáo dưới đây và gọi cho chúng ta để được tham vấn tốt nhất:
1. Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 hay 5 lớp 0 lớp ?
2. Chất lượng , màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì? Dùng giấy Ngoại hay giấy Nội?
3. Màu mặt giấy là màu trắng , màu vàng , màu nâu hay không màu?
4. Định lượng ( trọng lượng – g ) của các lớp giấy mặt , lớp sóng , lớp đáy là bao nhiêu? 233 , 879 , 190 hay 598?…
5. Loại thùng ( kiểu thùng ) cần báo giá là gì? Thùng thường , thùng choàng , thùng âm dương hay dạng đặt biệt ( thùng bế )?
6. Quy cách Dài , Rộng và Cao của thùng là bao nhiêu?
7. Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao lăm thùng?
8. Sản lượng 1 loại thùng nhàng nhàng đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?
9. Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có in phủ nền , in tram ( lpi ) không?
10. Nơi giao hàng là ở đâu? thành phố nào?hop giay 1

 in ấn TP.HCM Đồng Nai, Bình Dương Biên Hòa, sài Gòn khách hàng được cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: in tờ rơi, in tờ gấp, in danh thiếp, in catalogue, in bao thư offset, in giấy tiêu đề offset, in name card, in cardvist, in hóa đơn với số lượng nhiều, in decal, in tem nhãn giá rẻ, in hộp giấy, in túi giấy, in bìa sơ mi, in folder …

Hảy vui lòng cung cấp thông tin báo giá cho nhà in ấn giá rẻ Thiên Minh Trí để được báo giá một cách nhanh và chính xác nhất, vui lòng liên hệ thông tin báo giá qua Email: thienminhtri@gmail.com hoặc trực tiếp tới số điện thoại: 0938 336 444 – 0908 048 076 – 0968 508 210 Tập thể Công ty in ấn giá rẻ Thiên Minh Trí cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và giúp đỡ trong những năm qua, chúc quý khách luôn luôn thành công./

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *