In Đồng Nai

Các sản phẩm in Đồng Nai

 

 

Nếu những mặt hàng đặc trưng của bạn, của doanh nghiệp bạn được in lên đó những chữ cái, những hình ảnh thú vị, hay những chiếc áo đỏ được in lên hình chiếc sao vàng, hay những biển quảng cáo được in nhằm quảng cáo với những thông điệp thú vị, thu hút người xem thì sẽ thế nào? Hay là những bao lì xì có in hình chibi linh vật của năm. Chắc chắn là tuyệt lắm đúng không . Đúng vậy, và bây giờ bạn đang nghĩ đến việc tìm cơ sở in có thể làm những sản phẩm trên. Hãy đến ngay cơ sở in Đồng Nai – cơ sở in tốt nhất thị trường hiện nay với vô vàn các thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng loại đối tượng.

 

12

 

 

Có các kĩ thuật in nào ?

 

Nhà in Đồng Nai chúng mình có các dịch vụ in đa dạng như in typo, in flexo, in phun, … Ví dụ, in phun là dùng các giọt mực nhỏ thông qua đầu in và in trực tiếp không cần các khuôn có sẵn. Kĩ thuật in này dùng loại giấy có phủ lên một hợp chất vô cơ giúp bản in sắc nét, không bị lem màu, tuổi thọ cao, màu sắc chính xác… Hay về in Typo, in typo là công nghệ in ấn cao, các phần tử in nằm cao hơn các phần không in. Cơ sở in Đồng Nai tự hào là một doanh nghiệp có tay nghề cao trong các lĩnh vực in ấn này.

 

 

Vật liệu nền

 

Các chất liệu nền được áp dụng cho in ấn vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như thủy tinh, giấy, bìa, nhựa, bê tông, vải, nhôm … Nhà in Đồng Nai từ khi đi vào hoạt động đã làm việc với khá nhiều chất liệu mà tiêu biểu các sản phẩm gia dụng và công nghiệp, có thể kể đến như ly thủy tinh có in information của phía khách hàng, quần áo in hình và họa tiết, tủ vải, hay các mặt bàn gỗ có hoa văn cách điệu, đặc biệt là những catalogue và những mẫu bao lì xì tết có in hình ngộ nghĩnh rất được ưa chuộng. In Đồng Nai được biết đến là doanh nghiệp làm việc vô cùng chuyên nghiệp với các chất liệu.

 

 

Nhà in Đồng Nai giá tốt nhất Đồng Nai

 

Cơ sở in Đồng Nai với các thiết bị in hiện đại và trình độ làm việc chuyên nghiệp nhưng về giá thành dịch vụ thì vô cùng tốt. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ ưu đãi, hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Chất lượng cao và giá thành tốt là mục tiêu làm việc của nhà in Đồng Nai. Vì vậy mong các bạn đến thử một lần với cơ sở của chúng tôi và tất nhiên là không làm thất vọng các bạn.

 

 

Bài liên quan

 

In danh thiếp Biên Hòa

Content Protection by DMCA.com