In ấn decal, in ấn tem nhãn giá rẻ

Chuyên in ấn decal, in tem nhãn giá rẻ

 

Với tinh thần làm việc tích cực, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những phương pháp mới, kỹ thuật mới nhâm tạo ra những sản phẩm in ấn rẻ, những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, thời gian in được rút ngắn lại. Cùng với năng lực đáp ứng và khả năng cung ứng tốt, công ty chúng tôi được biết đến với in ấn decal, in ấn tem nhãn giá rẻ, thiết kế đẹp, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 

intrangbom

 

Decal, tem nhãn là gì ?

Decal, tem nhãn là một loại nhãn mác có keo dính dưới tác dụng của lực hoặc nhiệt độ nào đó. Một loại tem nhãn, decal thông thường bao gồm 4 lớp đó là lớp giấy, màng nhựa hay vải, lớp keo được phủ lên mặt đáy của các mặt, lớp silicon và lớp đế.

 

Decal, tem nhãn cho quảng cáo

In ấn decal, in ấn tem nhãn giá rẻ chúng tôi với nhiều năm hoạt động có thể khẳng định rằng decal, tem nhãn là một trong những công cụ quảng cáo về sản phẩm, hàng hóa mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Một nhãn mác, decal, tem nhãn đẹp người tiêu dùng sẽ bắt mắt hơn, gây ấn tượng tốt và họ sẽ ra quyết định chọn sản phẩm mà bạn cung cấp.

 

In ấn decal, in ấn tem nhãn giá rẻ

Rất vui và hân hạnh bạn đọc cũng như khách hàng đã ghé thăm trang web chúng tôi. Với bài viêt này, chúng tôi chủ yếu giới thiệu về decal, tem nhãn các loại, công ty chúng tôi cung cấp và in ấn decal, in ấn tem nhãn giá rẻ phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế đẹp, thiết kế theo yêu cầu và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | Mr Duong: 0938 336 444

Website: inbienhoa.net | Mail: thienminhtri@gmail.com

Địa chỉ: 1/4 Trương Định, Khu Phố 2, phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

 

Bài liên quan

In ấn rẻ bao thư, bao bì, bì thư

Quy cách thiết kế catalogue đẹp

Content Protection by DMCA.com